Địa điểm hay vị trí De La Sol được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí căn hộ De La Sol nằm ở đâu nhé ? De La Sol tọa lạc ngay vị trí đắc địa với mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Phường 01, Quận 4 – tuyến đường huyết mạch của khu vực này, mang lại sự thuận tiện về giao thông đi lại cũng như tiếp cận với các tiện ích sinh hoạt, kinh tế và giải trí đa dạng.

vi tri can ho delasol quan 4 capitaland 1
Vị trí căn hộ De La Sol

Với vị trí đắc địa này, cư dân De La Sol có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7 hay các khu vực phía Nam thành phố. Ngoài ra, khu vực này cũng đang trở thành trung tâm phát triển của thành phố, với nhiều dự án mới được triển khai, mang lại nhiều tiềm năng cho việc đầu tư bất động sản.

  • Từ vị trí dự án De La Sol di chuyển đến Quận 1 thông qua đường Tôn Thất Thuyết -> đường Nguyễn Khoái -> đường Bến Vân Đồn -> Cầu Ông Lãnh hoặc Cầu Calmette hoặc Cầu Khánh Hội.
  • Từ vị trí căn hộ De La Sol di chuyển đến Quận 2 thông qua đường Tôn Thất Thuyết -> đường Nguyễn Khoái -> đường Bến Vân Đồn -> Cầu Khánh Hội -> Cầu Thủ Thiêm 2.
  • Từ vị trí dự án Delasol di chuyển đến Quận 5, Quận 8 thông qua đường Tôn Thất Thuyết -> đường Bến Vân Đồn -> Cầu Nguyễn Văn Cừ.
  • Từ vị trí căn hộ De La Sol di chuyển đến Quận 7 thông qua đường Tôn Thất Thuyết -> đường Hoàng Diệu -> Cầu Kênh Tẻ hoặc Cầu Tân Thuận.

Không chỉ vậy, De La Sol còn sở hữu vị trí đẹp với view sông Kênh Tẻ tuyệt đẹp, mang lại không khí mát mẻ trong lành cho cư dân. Đồng thời, dự án còn nằm ngay đối diện công viên cầu Rạch Ông, với không gian xanh mát đem lại bầu không khí trong lành. Cù Lao Nguyễn Kiệu – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố cũng chỉ cách đây không xa, mang lại cho cư d ân De La Sol nhiều lựa chọn về hoạt động giải trí và thư giãn.

Tóm lại, vị trí dự án De La Sol tại Quận 4 là một trong những ưu thế lớn nhất của dự án này. Cư dân tại đây có thể tận hưởng những lợi ích về giao thông, tiện ích và giải trí, cùng với không gian sống trong lành, thoáng mát. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ đẹp, tiện nghi và đáng sống tại thành phố Hồ Chí Minh, De La Sol chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

>>> Xem thêm thông tin dự án De La Sol Quận 4

PHÒNG KINH DOANH DE LA SOL

  • Địa chỉ nhà mẫu: The Vista, Giang Văn Minh, An Phú, Quận 2
  • Địa chỉ dự án: Số 01 Tôn Thất Thuyết, Phường 01, Quận 4, TPHCM
  • Hotline: 09.1800.6692
  • CSKH: 0906.09.12.99
  • Chat Zalo: zalo.me/0826249889
  • Email: cskh.delasolcapitaland@gmail.com

Bài viết liên quan:

5/5 - (8 bình chọn)